LBM

Hi mga momsh ??? just wanna ask if normal lang ba sa isang buntis ang madalas na pag lbm??? Nppadalas kasi ang pag lbm ko, kundi man lbm e hirap naman ako magpupu mejo takot ako kasi first time mom din ako. Salamat po sa mga ssagot. Godbless everyone.

1 Reply

Pacheck ka sis sabi nila masama din daw po kc nag lbm pwede kang mag prelabor....naka ka contract daw po kc un

5y ago

Pacheck k sis para maresetahan k ng gmot n pwede sau ng maagapan agad yan...