Help

Mga momsh, wala po akong work. Hindi po nag bibigay ng sustento tatay ng pinag bubuntis ko. Hindi ko na alam kung saan ako hahanap ng pera para sa mga gastusin sa mga meds ko. Feb edd ko wala pa nga ako kahit isang gamit. Ano po kayang best na pwedeng pag kakitaan. Haaayst stress na ko sa gastusin. ??

38 Replies

Hala..

Ipabaranggay mo yung nakabuntis sayo.

file a case against the father,,me batas n ngayon n kelangan talaga mgbgay ng suporta s bata

Mamsh hindi po pwedeng hindi ka susustentuhan ng tatay ng baby mo. Pwede mo pong kasuhan 'yan at ipakulong. Pagusapan po ninyo sa baranggay para may formality at kahit na ayaw n'ya eh mapipilitan s'yang magsustento sa halagang napagkasunduan ninyo. Dahil kung hindi kulong 'yan. Mamsh obligasyon n'yang magsustento. Ilapit po ninyo sa baranggay yan kung di ninyo kayang mapaki-usapan na magbigay sya

online selling or kahit yung dessert food

Try online teaching 😉 been working for 2 months as online teacher. Less stress din for you mamsh

5y ago

Rarejob po nkapasa n sa exam,for interview kso wla pa po headset

Pakasuhan mo sis. Para madala. U try to find help din sa ka mag anak mo. Parents nung asawa mo? Apo din Nila yan

5y ago

Sa mga gamit ni baby try mo magtanong sa mga mommy frnds mo Kung may pinaglumaan so lo mo. Or pwede ka magenta NG mga clothes at gamit mo Para may pambili Kang bago. Or Kung may unti Kang puhunan., gawa ka NG mga kakanin tas benta MO po. Nasa diskarte Lang Yan. Wag MO isipin sasabihin NG ibang Tao. Para Kay baby MO to at sa future

online pagtuturo po momsh