Perineal Tear Recovery

Hi mga momsh, usually po ilang weeks inaabot yung full recovery sa mga natahi sa perineal area? Normal vaginal delivery po ako. Mag 3 weeks na ako pero yung swelling andoon pa din. May improvement naman po especially sa pain, nabawasan na. Yung tahi ko din na umabot sa pwet, okay na. Yung sa perineal na lang, at may nakakapa ako na parang namamaga siya. Normal lang po ba ito? and yung vaginal bleeding mga ilang weeks din usually inaabot based on your experience po. # #perinealtear #recovery #normaldelivery #vaginalbirth #vaginaldelivery #vaginalbleeding

1 Reply

2nd Perineal laceration yung sakin naman mi. 2 weeks okey naman na ! Less lang talaga ako sa mga pagkain na solid tapos Mga saging hehehe natatakot kasi akong umire pag nag popoop baka kasi bumuka yung tahi. yung pang linis ko naman pinakuloan dahon ng bayabas at Ph Care na Guava Flavor. Ngayon 3 weeks wala na yung sakit.. nawala narin yung bleeding