PHILHEALTH

Hi mga momsh, upon checking sa Philhealth Contri ko last April 2019 pa ub last contribution na posted. Lastest 6 months un need. Nagtry ako magbayad sa Bayad Center ng Oct.2019 to March 2020 hindi na tinanggap..pahelp naman po paano ko po magagamit ang Philhealth ko ? TIA

1 Reply

Pang ilang pregnancy niyo na po at kailan po ang due date? Kung first time po, last 2 months lang po ang pwede hindi niyo na po pwede bayaran yung 2019. Bale kung magbabayad po kayo ngayon april, feb at march 2020 na lang po pwede niyo bayaran

4y ago

April 29 po due date ko. Paano po un nagpacheck up po kasi ako non Wed.pinaayos na un philhealth ko 6 months po un receipt na hinihingi saken. Employed po ako. Ngayon po para lang masettle un 6 months na sinasabi magvoluntary payment po ako para magamit ko ang Philhealth ko.