buhok sa baba

mga momsh! until now ba nag aahit pa rin kayo ng buhok niyo sa baba khit buntis na kayo ? 8mons preggy here! ?

21 Replies

Yes. kelangan din kasi yan pag manganganak na sis. Haha 😂😂 wag na natin intayin na sila pa magshave sa hospital 😅😅

Hndi na abot hahah. Wala din si partner mag aahit 😅 Bahala na yung nga nurse pag kapanganak ko

hehehe 8 mos . preggy po . ginawa ko po kanina lang 😅 mas better po mag ahit para malinis.

Inaahit ko, nakaupo ako sa silya tas may nakatapat na salamin. I shave every 2 to 3wks

Yes po nakasanayan na po kasing walang buhok saka mas komportable po para sakin

Oo kaso pahirapan mg ahit kc d na makita..gamitan nlng ng salamin cguro. Hahaha

Ako bago manganak para hindi magubat after manganak hindi na🤣

yes po pero siguro pag ka 8mos nako di ko na kaya mag ahit😅 7mos here.

5y ago

true😂 kaya kada check up ko nag aahit ako, nag volunteer naman yung bf kong siya nalang pag ka di ko na kaya😅

Yes. Si hubby nagshashave kase di na kaya at hindi kita 😂

Not yet huhu di ko makita e, papa shave nalang kay hubby😅