Ultrasound EFW

Efw: 1498 grams, normal lang ba weight nya sa 30 weeks ko?

4 Replies

Normal po yan..actually medyu mabigat na si baby muh nyan kasie...yung normal weight is 1300grams..ehehehe kaya dont worry mommy kasie Lalakie at bibigat pa si baby🤗 ako mommy 29 weeks pero nasa 1400 grams na si baby...medyu malakie daw sabie ni OB..pero normal weight ni baby...tapos ngayun na nasa 33 weeks naku..ramdam ko medyu bumibigat na si baby🤗

buti nga sayo mii ok yan.. sakin kc efw sa ultrasound q 1845g 29w and 5d palang aq..

Ako mi 2.1 na si baby 33 weeks 😅

same tayo, normal naman daw