Sinanay daw sa karga

Mga momsh ung baby ko kasi mas madalas gusto ng kinakarga sya eh medyo bigatin si baby 8kg na sya 2 months pa lang kaya madalas suko nag bubuhat kaya sinasabihan tuloy ako"sinanay mo kasi sa buhat" eh ano po ba dapat gawin syempre pag iyak na po ng iyak kakargahin ko na si naby dun lang tumitigil iyak nya eh....pano ba ung teknik nyo #1stimemom #advicepls

2 Replies

Same sa baby ko. Nature naman talaga ng mga babies ang magpakarga dahil need nila ng kalinga. Tyagain mo lang. Ako kahit masakit na ang katawan ko tinitiis ko. Ang isipin mo si baby. And one day, di na yan magpapakarga sayo, you'll gonna miss it. Dahil totoo ang sabi nila, sobrang bilis lumaki ng mga bata.

there's no such thing as sinanay sa karga. baby yan. natural magpapakarga sya if doon sya mas feeling secured at safe.

4y ago

i agree😊