??

Mga momsh totoo bang nakakabagsak ng boobs pag hindi nagsusuot ng bra kahit nasa bahay?

2 Replies

Hindi naman based on my own experience nung dalaga pa ako lage akong d nagsusuot ng bra pag sa bahay lang di naman bumagsak yung boobs ko but nung nagsisimula nako magbreastfeed mga 1 year nakikita ko bumabagsak na i think dahil yun sa pag bibreastfeed. That's my own opinion

siguro po kung breastfeed.. pero ok lang bumagsak para iwas cancer naman po diba.