First born

Hi mga momsh. Totoo bang kapag panganay matagal daw lumabas? 35th week ko na ngayon and worried ako na baka anytime manganganak na ako kasi dati during my 5th months dinugo ako. Feb 14 ang EDD ko based sa ultrasound pero sabi ng OB feb 22 daw. Next month pa ako nakaplot for leave sa company namin kaya gusto ko sana wag muna lumabas si baby kasi sayang yung sahod. ???

1 Reply

Ako po 40weeks and 3 days lumabas panganay ko. Pwedeng earlier pwede din mag over. Hanggang 42 weeks naman po okay lang basta active si baby and okay pa ang amniotic fluid at walng ibang complications