ebf

mga momsh totoo bang bawal mag padede kapag gutom?,kasi kaht dumdede daw po si baby gutom pdin xa.,e

2 Replies

hindi po. pwede po nababago ang ang nutritional content ng breastmilk. i think kaya yan sinasabing bawal, dahil pwedeng makaramdam ng hilo ang nanay and maging uncomfortable during feeding dahil sa gutom. pero kay baby, the milk stays the same. 🤱

Hindi Po totoo, Hindi rin totoo na bawal mag padede pag galing sa work, Hindi din totoo na pag masama luob mo bawal mag padede