Gatas

Mga momsh totoo ba na hindi na pwede yung gatas ko? Kasi 3 days na akong di nakapag padede may work kasi. Sabi ng lola ng partner ko hindi na daw pwede sira na daw.

2 Replies

mamsh mag pump ka muna tapos tapon mo mga magkabila syempre . kase umaasim talaga yan pag di nailalabas . yung sakin matamis milk ko kaso 3 days di ako nag padede ang asim . kaya napump ko muna atsaka ako nag padede ulit . ganun po ginagawa ko 😊

Brestfeed? Di naman po napapanis ang gatas if galing pa sa dede mo

5y ago

Opo breastfeed. Sabi nya kasi baka sa gatas ko nasisira yung tiyan ni baby. Kasi nga daw sira na.