Hi

HI mga momsh!? Ask kolang pinangpupunas niyo ba yung gatas niyo sa mukha ng baby niyo para daw kuminis? Ayoko kasi sundin eh. Totoo ba sino na nakaexperience?

2 Replies

Tinanong ko po yan sa pedia, and sabi niya wag daw kasi ang milk daw is iniinom hindi pinang papahid sa kung anong ng yayari sa balat ni baby. Lumang panahon pa daw po iyon, nasa bagong pamamaraan na daw po kasi tayo ngayon. Kaya nag reseta sakin pedia ni baby ng pamahid talaga sa rash. 😊

For me hindi hiyang si baby ko sa ganun kaya pinacheck up ko nalang nireseta kay baby elica.