Stomach Growling

Hello po mga mommy . ask ko lang po sana kung normal lang ba ang laging tunog ng tunog ang tiyan ? ung tunog ng pag nagugutom pero nd naman gutom ? 12weeks pregnant po ko at ngaun ko lang naranasan to 😅 kahit kakakain ko lang nagagrowl talaga ung tiyan ko . halos minu minuto yata tunog ng tunog 😅 Salamat po sa mga sasagot 🙏#pleasehelp

2 Replies

gantoh din tiyan q madalas tumutunog.. 18weeks pregnant

3mo ago

Hello po nakapanganak na po ako ☺️ and sabi po ng pedia ko non normal daw po dahil nag eexpand daw po ung tummy natin/baby ☺️

Ganito rin sakin huhu sana may makasagot

3mo ago

Hello po nakapanganak na po ako ☺️ and sabi po ng pedia ko non normal daw po dahil nag eexpand daw po ung tummy natin/baby ☺️