patience

Hello mga momsh. Tanung ko lang po. Napagsasabihan a po ba ang 1 yr and 3 months. Malikot po kasi sya pag nakakita ng saksakan sinusundot nya. Ung mga toys hinuhulog nya sa gilid ng bed. Tapos kahit saan nakasuot. Okay lang po ba na pagalitan sya at pagsabihan? Makakaintindi po kaya sya o mas lalo lang titigas ulo nya? Any advice naman po how to discipline a 1 yr and 3 month old. Lalaki po sya. Salamat po

2 Replies

I have a daugther and I feel like I have two son already grabe adventure niya sa bahay eversince she learn to walk , basta lahat gagalawin and yes they listen sometimes , matatalino naman ang bata basta teach them na kapag no means no. ako kasi nagdidisiplina and I admit napapalo ko siya kasi yun yung one of the way para malaman na enough na.

i think depende din sa way ng pagkausap. but babies and little kids are smart. one thing i can suggest is to provide a safe place kay baby to explore for your little curious one. and lagyan ng plug covers ang saksakan.💙❤