baby boy?

Hi mga momsh tanung ko lang db accurate naman na boy ang baby ko kahit 23 weeks plng ako CAS kahapon, may lawit, eh meron nagsasabi pag 5months hindi pa sure gender,? Db boy po yan. Salamat #FTM

baby boy?
102 Replies

Accurate po ang CAS especially kapag nasa tamang position si baby. Sakin kasi nagpa CAS din ako pero nakadapa si baby ko kaya di makita ng maayos ang gender, pero sa pelvic utz naman, girl ang gender. Congrats

12 weeks na kita na sa ultrasound na parang may boy. 20 weeks nakita na ng OB ko sa ultrasouna na boy, at nakita ko rin. Accutate na yan. Di naman magsasabi ang Sonographer na di sya sigurado. Congrats!

baby boy sure na po.. i wasnt able to see my babys gender when i was on my 20th weeks. pero nung 28th weeks na ayun baby girl talaga.. sabi OB it can be seen as early as 13weeks pag baby boy. 🤗

Kitang kita mamsh hehehehe boy na yan. Ganyan din si baby maaga nag pakita 20 weeks din ata ako nag cas noon. Sana next baby ko girl nman para 2 lang ang anak hehehehe balance may girl at may boy

huh? 17 weeks nga po nakikita na, me po 18 weeks nung nakita na, and confirm po na boy nung sumunod na check up ko (24 weeks). boy po yan may awit e. 😊congrats po.

6months na po ang 23weeks, ganyang week din ako nagpa gender reveal pelvic ultrasoun pa nga yon eh, baby boy din non sure na sure ngayon lumabas na baby boy ko 😊

Mas madali daw po makita gender nang lalaki kesa sa babae po. 😅 Sabi po sakin nung nag u ultrasound. 20weeks palang po ako nakita na boy po baby ko. ☺️

Pag boy ang anak mas madali ma kita since my lawit mas sure unlike sa babae kasi pwedeng mmya nag tatago lang then sooner makikita boy pla. It happens

Hehe. Ako nga CAS ko lang nalaman na boy, sge bili na ng gamit puro panlalaki 😂 di ko naman maintindihan kung nasan yung lawit dun sa picture 😅

Yes mommy, accurate po ang CAS pero kung may duda kpa din po, may mga upcoming ultrasound kpa din naman for sure. Dun mo macoconfirm ung gender.