How to potty train a 1 yr.old baby

Mga momsh may tanong po ako, pano ko po ba matuturuan ng potty train ang baby ko. Im a first time mom. My baby boy is 1 yr.old and 3 mos. Nakakapaglakad na po sya ng nakahawak sa kamay/daliri ko or nangangabay po. Kapag po kase umiihi sya nilalabas nya yung *ano nya sa pampers nya kaya laging basa diapers at damit nya (pag sa gabi, natutulog ganun din po) at lately lang tinatanggal na nya pampers nya pag nag poo sya.. pano po ba gagawin ko para matutunan nya mag poo at wee wee sa banyo? Maraming Salamat po sa sasagot.

1 Reply

observe nyo po yung time kung kelan nya ginagawa yung cues. and once nakita nyo na, dalhin sa toilet. sa night time, better if may potty sa loob ng room.

2y ago

let him use a potty. observe mo yung mga signs na naiihi siya then ilapit sa potty, until matutunan niya na kusang pumunta sa potty niya..