Baby

Mga momsh. tanong lng po.. anu po ibig sabihin kpag npanaginipan niyo c baby sa loob ng tummy niu? ung as in kita mo tlaga sya pero hndi klaru ung mukha po ??tsaka meron din na nahawakan ko katawan nya po. pero sa loob sya ng tiyan ko ??

1 Reply

May nabasa ako dear na meaning nakikipag communicate na daw si baby sau. Nag eestablish na sya ng connection sau. Ganun din ako kay panganay. Napanaginipan ko sya. D ko rin kita ung mukha at d pa alam ung gender. Pero karga ko raw sya at manghang mangha ako kc magandang bata raw un. Kakaibang tuwa..

Related Articles