Gender

Mga momsh tanong Lang possible b n ngbabago pa ung gender Ng baby from girl to boy?let say ngaun 22 weeks nkita n girl CIA pero not official then sa ika 7th month dun mkikita n ngbago CIA?possible b ung mga gnun?

6 Replies

Pwede po. Pero huwag po masyado umasa. Minsan po kasi, pwedeng hindi makita ung penis kung iba ung posisyon ng baby...hindi naman po ibig sabihin, nagbago ung gender ni baby, baka di lang po masyadong nakita sa utz.

Hindi naman po nagbabago ung gender. Possible lang na nagtago yung lawit Kaya at first akala girl then next ultrasound kitang kita na sya Kaya nasabing boy.

sakin po 21 weeks ako nongbnag pa ultrasound hirap ding Makita Sabi babae daw Kasi anliit pero I hope so na baba Kasi maliit tiyan ko

possible may iba nga po 3x ultrasound girl pag labas boy kaya sa pag bili ng gamit mga unisex color or much better plain white

Possible po ba ito mag kamali ang gender? 17 weeks and 5 days po ako n ultrasound

mas malakinang chance na magkamali sa gender pag girl. compare sa baby boy