nawala ang heart beat

Mga momsh tanong kulang nagwoworied kase ako , nung dpa ako nagpapahilot maii heart beat pa naman sya tapos nung nagpahilot ako wala 3 months preggy here 😔😔 respect my post need kolang talaga ng sagot

12 Replies

Delikado po ang first trimester ng mga buntis mommy at may iniiwasan po na pressurr points kapag magpapahilot ang buntis. Better pacheck up ka agad para macheck kung meron pa tlgang heartbeat. And magingat next time.

4y ago

Mabuti nman mommy. Ingat po next time at iwasan muna ang magpahilot 😊