SSS notification

Hi mga momsh tanong ko lng..nkapag try na din ba kayo mag online maternity notification? Ito ung status sa akin kaka check ko..ano ibig sabihin nitong accepted..qualified ba ako mkakuha ng maternity benefit? #1stimemom

SSS notification
13 Replies

Yes po pwede kayo maka kuha ng benefits then screenshot mo yan at i print kase kasama po yan i papass sa Reimbursement. Online na po ang pag file ng maternity notif

accepted na means natanggap n nila application mo. wait mo nlng manganak ka pra magpasa ng mat2 requirements.

Pwede nyo na rin po atang malaman kung magkano po yung makukuha nyo.

mat1 po ba yan mommy? if yes. accepted po ung request nyong mat 1.

Mat1 PA po Yan.. Waiting nalang po manganak Para sa mat2.

Ganyan din po sakin, momsh. And I think, yes. ☺️

thank you sa mga sagot mga mommies❤️

Yes all good na Mat1 mo mommy.

Voluntary po ba kayo?

How po mag apply