Viginal Discharge

Mga momsh tanong ko lng po if discharge na po ba ito? 37weeks and 2days na po ako at nag'IE po ksi kahapon c ob skin at sabi nya pag nagtuloy dw yung spotting ko until now is normal lng dw yun dhil sa IE nya pero yung yan po is parang discharge na po sya. Sana po my mkasagot. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Viginal Discharge
2 Replies

Ang early Sana all. 😍😍 manganak kana po mo mommy antay kanalang po Ng pain 😇 congrats!

Mucus plug po. Kamusta na po kau?