Balut pwd ba kainin kht ngpapadede ka?

Mga momsh tanong ko lng kong pwd ba kumain ng balut kht ngpapadede? Breastfeeding mom kasi ako.. Thankyou sa sagot..

6 Replies

https://theasianparent.page.link/BPPiiE5xYXdCqyoj6 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

thankyou sa lahat ng mga sagot mga momsh.. nakakain nako pero isa lng.. 😊 simula kasi nung nbuntis ako ulit hnd nako nkakain 😆 namis ko lng sobra..

Opo pwede po kumain wag lang sobrang dami. Kumakain din ako ng balot lalo pag may nadaan na nagtitinda dito sa amin,breastfeeding mom din po ako.

Yes mommy kumakain din ako ng balot and breastfeeding din kay baby

Okay lang naman po. Basta hindi lagi.

Pwede nman po mommy :)