exactly 39weeks nako today, lagi ako may watery discharge.

Hello mga momsh. Tanong ko lang po kung malapit naba ako manganak kung marami na akong watery discharge. Wala po akong nararamdaman na paghihilab. Sobrang likot padin ni baby at laging naninigas pero hindi naman masakit. Baka po may idea kayo kung ano itong nararamdaman ko?

1 Reply

Better po ask na your ob. Iba iba po kasi tayo ng discharge ng amonic fluid. Yung sa aken po parang mens lang yung dami ng water na nalabas pero 8hrs after na ako na confine. Delikado daw po pala yun kasi unti unti na nauubos AF ko nun di ko pa alam na manganganak na pala ako. Nagsabi lang ako sa ob ko nung may color green nang kasama yung nalabas saken. Akala ko kasi di pa ako naglalabor.Ending tuloy ecs ako. Yung sa pinsan ko naman po nung pumutok panubigan nya as in buhos parang malakas na ihi na dirediretso kaya alam nya na po na manganganak na sya. Mas maigi pa rin po magtanong kay ob para sure na safe kayo ni baby

3y ago

'yong sa akin po mga sipon po ...tapos nababasa po sa sipon panty ko hnd nmn masakit masyadu