after birth discharge

Hi mga momsh tanong ko lang naexperience nyo din po ba yun parang mabigat yun pempem 9 months na po baby ko FTM po ako. Minsan po kasi bumibigat yun pakiramdam ko na parang mahuhulog na yun pempem ko,tapos po may parang discharge ako na malagkit na konting yellowish tapos medyo smelly po sya.ano kaya po yun?anyways hindi pa po pala ako nakakabalik sa OB ko after ko manganak. Normal po kaya yun sa mga nanganak?

1 Reply

Mag follow up check up po sa OB mommy kasi checheck nila yung stitches kung meron. baka po kasi may infection