Menstruation End Count

Mga momsh tanong ko lang ano or pano kayo nagkakacount ng last day ng menstruation nyo? Kasi minsan db wala ng tumutulo pero meron pa sa loob. #UsapangBabae

Menstruation End CountGIF
2 Replies

Ang unang araw po ng latest menstrual period mo, yun po ang basehan mo. Day one po yun. Hindi po yung last day. Bale yung "last" po refers to the last or latest na month na nagka period ka.

For example: May period ka nun November 1, 2, 3, tsaka 4. November 1 po yan po ang day one ng counting.