SURVEY LANG PO

Hi mga momsh survey po ko kung ilang weeks or months nung una kayo nagpaultra sound at nalaman na kayo ay buntis?? #firsttimemom

49 Replies

2 days delayed pero as in clear na sa PT. Yung PT na ginamit ko nun yung pinaka-mura pa sa Watsons na B1T1. Then first TVS, 5wks pero wala pa heartbeat, umulit ulit after 7wks ayun meron na heartbeat si Baby. Currently, 33wks preggy now. #1STimeMom 🥰🥰

1y ago

same. knew i was pregnant a few days after missed period. had my first tvs at 5wks kaso gestational sac pa lang. second tvs at 6wks, may heartbeat na pero di pa ganun kalakas. then a good cardiac activity na at 7wks. now, i have a 5 month old baby boy. 💙 #firsttimemom