SURVEY LANG PO

Hi mga momsh survey po ko kung ilang weeks or months nung una kayo nagpaultra sound at nalaman na kayo ay buntis?? #firsttimemom

49 Replies

nagcheck up ako nung 6weeks and two days ako ❤️ narinig ko ang heartbeat ni baby. thru TVS . 6-7weeks ka magcheck up 🥰 not so early nor so late. ❤️

1y ago

pagkano po kaya ang pa tvs ultrasound 🤔

Yung first checkup ko sa OB, after 2 weeks nya pa ko pinag-TVS. Pero inabot ng more than a month bago ko nagawa kaya 15 weeks na si baby.

5 weeks. 3 days delayed nagpt na ko faint line, after 6 days nagpacheck up na ko 5 weeks preggy na dw. after 3 weeks pinabalik na ko for transV.

10 weeks positive sa pt at nagpacheck up agad kami kaso sabi ng ob after 2 weeks daw bumalik tsaka itransv kaya 12 weeks na nung for transv

4 weeks tvs makapal na lining palang nakita and then bumalik ng 6 weeks may heartbeat na si baby, 5 days delayed medyo malabong line sa PT.

eldest 7weeks 2nd baby 10weeks basta kapag may contact and nadelay ang regla ko alam ko na buntis ako kasi regular mens ko eh

6weeks mie tvs at may heartbeat na c baby., ftm ako kaya tears of joy habang nkatingin sa monitor ng ultrasound 🥰❤️

aq 5weeks and 5days wala pa heartbeat non. Kaya much better 7 up weeks Ka mag pa ultrasound PRA my heartbeat a na c baby

bago aq nag pa check up knows ko na buntis aq kasi before aq mag pacheck nag vagina utz 6 weeks at my heartbeat na sya

1st tvs at 4weeks walang nakita pinabalik after 2weeks then im 6weeks and 2days that time may heartbeat na si baby