SURVEY LANG PO

Hi mga momsh survey po ko kung ilang weeks or months nung una kayo nagpaultra sound at nalaman na kayo ay buntis?? #firsttimemom

49 Replies

6-7weeks TVS..1 mo delayed ako saka ako nag PT..then nung nagpositive saka ako nagpacheck-up at nagpalaboratory.

6weeks po and nasa 111bpm na ang hearthbeat nya kaya happy happy ako kasi normal si baby now 11weeks na

ako.6weeks and 4days Bago Nalaman At Nagpa tvs Ako im so happy For That 🎁😘😘🥰😍😇😇

2 days delayed nagpositive sa PT. after a week ngpa tvs, chaka naconfirm na preggy

9 weeks and 3 days 😍 4 na beses ako nag pt positive talaga lahat 🥹🤰🏻

5 weeks nung ng positive sa pt walang nakita sa transv 7 weeks may heartbeat na

9 weeks and 1 day na po nung nalaman ko at Yun din po Yung unang ultrasound ko

5weeks. may first ultrasound! nalaman na may sac , kaya positive im preggy.

Ako mi nung nag pa transv ako 8weeks preggy na pala ako nun, may heart beat na.

1y ago

depende po kung saan. sa private hospital nsa 2k po

bhcg test ako twice, then TVS na. my baby is at 9 weeks 2 days na nun