Masakit na singit :(

Mga momsh, sumasakit sa may bandang singit ko tapos sa may puwetan. 25 weeks po. Normal lang po ba? Thank you po sa sasagot. #advicepls #firstbaby

2 Replies

normal po yata kasi halos tayong malapit na sa third trimester is ganyan ang nararamdaman. I asked my OB sabi nya basta hindi sobrang sakit ay normal lang.

2y ago

okay po mami, 2 days na kasing parang ngalay sa may singit. thank you po. ask ko nalang din ob sa check up ko :)

opo

2y ago

thank you po