I have Gestational Diabetes , 34 weeks preggy 😞

Hello Mga Momsh, Any suggestion po Na diet for having a diabetes Yung budget meal Lang . Pero asking po anong brand ng cheese and bread and ppwede Hinahanap hanap ko tlga sya tuwing morning breakfast . Anyone experience like me ano po daily routine nyo sa foods ? Maraming salamat po 🙏🏻

1 Reply

Pwede po yung gardenia na green yung wheat bread. Mozarella cheese is okay. More on gulay lang po muna. Laga laga tawag dito samen sa batangas bulanglang. Konting tiis na lang po malapit na po kayo umanak. After po you can eat normally na.

3y ago

Di naman po, pero di ko sure kasi di nmn ako ngpapatest sa sugar ko ng di pa ko buntis wala nmn akong symptoms for diabetic or history sa family . Feeling ko tlga nitong ngbuntis lang ako dhl sa mga kinakain ko ngccrave ako sa sweets at fastfood before kasagsagan ng nglilihi ako 😞🥺

Related Articles