Cloth Diaper/lampin

Mga momsh.. Suggestion nmn po oh.. Anu po mas maganda gamitin sa dalawa? Thanks

Cloth Diaper/lampin
38 Replies

For newborn lampin muna then DD sa gabi. Masasakang kasi si baby kapag CD agad.

5y ago

Hehe hindi pa ako nanganak but that's base sa research ko and sa pagtatanong sa mga advocates ng CDs. I'm making CDs kasi for my baby. And yun din payo ng ibang moms sakin. Start with lampin since ang newborn daw is palaihi at tae. And for DDs naman may nabibili na na newborn size talaga unlike sa CDs na ginagawa ko adjustable siya and lalagyan pa ng insert so mejo makapal.. baka masakang si baby girl ko kung start ko agad sa CD.

Maganda bayang B.? Bibili kasi ako nyan soon pag manganak nako

Bumili ako both para matest kung ano talaga mas okay hihi

Pwede mo namang gaeing insert yang lampin maam

Letter B yan ang gamit ko sa 1st baby ko.

Diba magkaiba naman ang mga use ng mga yan?

B. Pero okay pa din ba meron din lampin

Mas maraming use ang lampin.

b. mas cute hihi

Ung cloth diaper