Pangpalambot ng dumi

Mga momsh any suggest po kung ano pwede inumin na pangpalambot ng dumi. Cs po kasi ako kaso nag constipated po ako.

5 Replies

suppository po muna tapos pag naka dumi kana kumain ka lagi ng fiber or papaya para madali ang pag poops. ganyan din po ginawa ko cs din ako at nahirapan din ako sa pag poops. sa ospital palang nung ayaw lumabas ng poops binigyan na ako ng suppository ayun success naman 😁

Dulcolax suppository i insert sa pwet mo para lumambot ang dumi at di mahirap ilabas. Normal delivery ako pero danas ko ang magka Constipated after manganak yan lang nirecommend ng OB ko saakin at laking tulong nga.

ask your ob, ako kasi bago ma discharge kasama sa reseta ung para sa pupu na pampalambot for 1 week lang if needed

Sa OB ko, hindi niya suggested yung iniinom na laxative. Instead, yung Dulcolax Suppository ang sinabi niya.

senokot mami twice a day