Poof promblem needed help

matanong ko lang po kung sino na naka experience ng nagbubuntis tas natatakot dumumi ano po ba mabisang pangpalambot ng dumi mga ka mamshie please reply my post 😥😥😥😥😥#advicepls

3 Replies

Nakakatakot naman talaga kase antagal mo sa cr tapos wala namang nalabas. Kelangan matubig ka talaga. Kelangan matakaw ka kumain ng mga pampapoops like ripe papaya. Saken yung avocado nakakatulong din. Nagyayakult din ako everyday. Iwas muna kumain ng meat kase un ang mahirap talaga ilabas. More on gulay muna yung mga madadahon.

4y ago

ay yun kase yung nakasanayan ko po nakakatigas pala ang milo e ano naman po yung puto?

nilagang mais or oats kinakain ko para madumi

okay lang po bo slice bread?

4y ago

Yung slice bread na kinakain ko dati while pregnant with fiber po