Ptpa po ☺️ ano kaya pwedi mangyare

Mga momsh sno po dito hndi nakakainon ng calcium simula nong buntis mong nakainom mn peru mdalang lg ako kasi hndi e gawa ng ayaw ko ng lasa kasi chewing siya 😩😩😩 pa ilan2 lg ang inom ko 37 weeks nko ngayon #pregnancy

15 Replies

hindi pwedeng ayaw mo, need yan ng baby mo.. wag kang mag inarte sa lasa,isipin mo pra s baby mo yan hindi sayo

3y ago

Hndi nman po ako nag iinarte nakakainom nman po ako bukod sa ayaw ko ng lasa e nasusuka ko din kaya sa milk lg ako nabawi lalo na sa ferrous na iniinom ko sinusuka ko lg din pagkainom ko mga ilang minuyo

Related Articles