Ptpa po ☺️ ano kaya pwedi mangyare

Mga momsh sno po dito hndi nakakainon ng calcium simula nong buntis mong nakainom mn peru mdalang lg ako kasi hndi e gawa ng ayaw ko ng lasa kasi chewing siya 😩😩😩 pa ilan2 lg ang inom ko 37 weeks nko ngayon #pregnancy

15 Replies

sis tuloy mo lng calcium intake kahit ganu kalaki tablet, mura man o pricey. kasi sobrang helpful nyan sa pagpapalakas ng muscles and bones mo besides milk. plus it helps your growing baby din. during pregnancy di ko kayang walang vitamins and calcium med/supplement. masakit sa katawan, balakang at pinupulikat ako.

3y ago

ganyan tlga sis. yung nireseta dn skn na prenatal tlgang nakakasuka pero not everyday naman. pwd ka naman paconsult para mapalitan ng ibang brand or kung ano pwd alternative. pero ok na rn na nababawi ko sa milk

ako di ko kaya ng walang calcium kase naranasan kong sumakit talaga balakang ko saka pisngi ng pwet ko na halos di ko sya maiangat. di makalakad at tayo. pero pag nakakainom ako, walang sakit. kinukuha kase ni baby ang calcium natin sa katawan mommy.

3y ago

Iba po kasi nereseta saken ne dr peru inuubos ko na ngalang po yung tira ko dito tinitiis ko nlg po kaso minsan nsusuka padin ako e

Sana po sinabi nyo sa doctor nyo para napalitan yung tablet nyo ng mas hiyang nyo. Or kung umiinom naman po kayo ng maternal milk, ok na po yun. Kasi po kung wala kayo supplement, yung calcium ng katawan mo ang kukunin ni baby.

3y ago

Eto po yung dati ko gnagawa peru nong nag cacalcium na po ako minsan nkaka take minsan hndi nag mimilk nko 2x a day morning and eve

milk nlng dapat.. hanap ng ibang alternative hindi yung dahil ayaw mo lng lasa eh hindi ka na iisip ng ibang way para makapag take ng calcium... dapat priority mo ang best for your baby

3y ago

7 months na po ako nabigyan ng calcium po. Nong nag palit nko nang OB sa una kasi wla nman nereseta saken ma calcium puro folic lg

tandaan po natin mommy kailangan natin tiisin ang lasa kasi di naman po para satin yan para kay baby po yang iniinom natin. tiis tiis for healthy baby. 😊

3y ago

Tas anmun

Milk lgpo ang iniinom ko e dun ako mas malakas uminom. Tas nkakainom din ako ng calcium peru hndi siya tuloy tuloy tas minsan nalilimutan ko din

You BOTH need calcium vitamins, kaya whether your like it or not, MAGTAKE KA... Pwede naman food rich in calcium din... Kahit hindi lang sa milk..

3y ago

Opo thanks po dun nlg po ako nabawi ng ssearch din nman po ako kung ano pwedi mga alternative

Mi importante yun sa bone development ni baby at sayo din dahil as you go bigger and bigger dhil preggy ka, nag wi weaken yung bones mo.

me din po di nka inum ng calcium simula na buntis.buti pa nga nong di pa buntis kumpleto pa ko sa Vits.!😖hayyyst!

3y ago

Mag pray nlg tayo mi na okay ang baby natin 🙏🏽❤️ kahit me mga mistakes or neglect na nagawa

hindi pwedeng ayaw mo, need yan ng baby mo.. wag kang mag inarte sa lasa,isipin mo pra s baby mo yan hindi sayo

3y ago

Hndi nman po ako nag iinarte nakakainom nman po ako bukod sa ayaw ko ng lasa e nasusuka ko din kaya sa milk lg ako nabawi lalo na sa ferrous na iniinom ko sinusuka ko lg din pagkainom ko mga ilang minuyo

Related Articles