team november / cs delivery

Hi mga momsh. Sno na po dto nakakaramdam na grabe kung makasiksik si baby sa puson nio ? May katulad ko ba dto na ganyan nararamdam.. Si baby ko kase ang hard sumiksik sa landingan ng p*pe ko .. Medyo sumasakit tuloy ???? Sana may makasagot at makapansin.. Thankyou sa lahat in advance ??

22 Replies

Me po cs nyan po ako nov din edd ko suhi pu ksi si baby e kya schedule po ako for cs paabutin lng ng 38 weeks or dipnde bka abutin p ng 39 weeks . Lgi ng naninigas tyan ko tas pg nsipa sakit sa pantok pti singit ang saket haha hirap dn mkatulog lging puyat wiwi ng wiwi ksi hehe

Nov 19 po sakin.. pero halos sa ilalim ng dede ko nraramdaman sumisiksik or naninigas tpos sbi pa sakin mataas pa dw tiyan ko.. lagi nmn ako nag eexercise bkit gnon? bawas ndin ako sa kain.. hmmm worried lng po FTM here ayoko kse ma CS.

Nov.20 ang edd ko..sobrang likot na ni baby at anlakas ng paggalaw sa tyan ko..at akala ko d normal nararamdaman ko na prang may nkabara na sa pempem..lumakas loob ko na same lng din pla sa inyo mga mommy..

EDD Nov 3 super likot, pag. naglalakad ako dahan dahan lang kasi parang nsa may pempem na sya or yung feeling na parang may mhuhulog, hahaha 2nd baby ko na po and CS ako..

ganyan din po ako.nov.28 po duedate ko.sumisiksik ang baby lalo sa may parteng sikit .sobrang sakit .nagpahilot nga ko eh para ipataas ang baby ko peru bumabalik pa din xa

5y ago

Nako momsh. Wag kang magpahilot. Masama un .. Normal naman sumisiksik daw si baby kase naghhanap na ng butas palabas. Sa ktulad kong cs hnd dapat maglabor ..

Maglagay po kayo unan sa may pwet before matulog para marelax ka at si baby effective po saken, ganyan din ang nraramdaman ko due ko na din nxt month.. goodluck!

Same sis.. tapos pati sa ribs ko d ko lam kung nasisipa ba nya ansaket lang haha pati ung bandang pantog ko parang nasasagi nya

Ganyan ang naramdaman ko 2days bago ako i.cs. grabe sumiksik si baby. Yun pala active labor na ako.

un po kc sbi eh ipahilot k daw kc tagtag akong masydo.bka makunan pa ko at naiipit daw s baby ko

5y ago

ah ganun po cge po slmat.stop k nlng ko ang magpahilot.

Ano kayang pwdeng gawin para hindi na sumiksik si baby sa puson? 😢 5months pregg!