Team Oct.

Hello mga momsh sinu po dto team oct. ?‍♀️? Makulit naba si baby??

53 Replies

malapit na. kng bibilangin ang weeks arang ang bilis lang pero pag months Pa.. parang matagal Pa.. excited n kmi. pero panay paninigas ng uterus ko sa gabe. sabi ng result sa utz ko. may mild contractions ako. kaya may gamot na binigay kc baka pag continues eh mag pre term labor ako ng wala sa oras. laya bed rest c inday..

oct 16 here ? ask lang po mga mamsh, di na kase ako nakapag pacheck up mula nung july, kaya di ko sure kung itutuloy ko pa ung mga vitamins na iniinom ko lang hemarate and calciumade, kyo mga sissy umiinom pa ba kayo? hanggang kelan po dapat? mraming salamat po sa sasagot. God Bless.

4y ago

ako din e, malki n tyan ko, cs ako sa una ko, and 9 yrs ang gap, kaya eto naninibago ako, cge kahit calcium ituloy ko, salamat sis..

malapit lapit na , at super likot nya na talaga sa tummy ko , may time na nakikipag suntukan sya sa puson ko , karate sa tyan ko , ?? sinuk ng sinok sa puson ko parang dameng kinaen eh ??? ganun po si baby ko ??

Yes sobra likot 29weeks and 5days Nakakiliti kapag gumagalaw minsan nman masakit pero ok lang ang mahalaga skin lumikot siya ng lumikot .. nagwworry ako kapag di siya gumagalaw ..kaya ok na.skin na magalaw siya..

Super Likot.. Ung anak kong panganay, binibilang bawat ihi ko . haha sabi nya, sguro naglilikot nnmn yan si Baby kaya ka ihi ng ihi Ma.?

Team oct here! Sobraaaang active lalo sa gabi yung oras na patulog kna. ? grabe, ihi ng ihi pabalik balik sa cr. ???

Good luck to all mommas out there na #TeamOctober. Malapit na yan. Hoping for your safe delivery soon. ♥

Me too oct 15 sobra pong likot lalo na pag nakahiga na nakaside ako... At lalo pati nakaupo ako...

oct 26 edd super likot na grabe puyat pag gisng haha nakakagulat ?????

4y ago

hindi pako nag pa ultrasound ulit diko pa na checheck

me po oct 26 super likot ni baby lalo pag humihiga ako ng nakatagilid hehe ?