Sipon

Hello mga momsh, may sipon at ubo po si baby ano po kaya pde gawin naaawa na po kasi ako first time mum po ako 1month palang po si baby

2 Replies

Pacheck mo na sya sis. Bili ka rin nung panghigop ng sipon sa butika para mabawasan sipon nya sa ilong.

5y ago

Nakabili na ako sis thankyouu

ung baby niresetahan ng pedia niya is salinase effective po un ..

5y ago

yes sis pwede sya sa 1month, baby ko 1month nun un unh binigay ng pedia nya .. pinapatak sya sa ilong .