6months and 22days

Hi mga momsh sinu po dito same ng baby ko 6months and 22 days na sya pero hindi parin sya magaling dumapa.pag dumadapa sya hindi na makabalik sa pagtihaya.nagtataka lang ako kasi pangatlo ko na syang anak pero sya lang ganito.minsan iniisip ko ganun ba talaga pag babae?dalawang lalaki kasi anak ko eeh.nag iisang babae lang sya.salamat sa sagot

2 Replies

That's normal po. Every child is different kaya iba iba din po ang development nila. Practice practice lang po, and enjoy each milestones. 🙂

iba iba naman po ang baby. ok lng yan. panganay ko lalaki pero 7months na dumapa. ok naman sya ngayon. malikot na

Related Articles