Progesterone

Hi mga momsh sino sainyo gumagamit or gumamit na ng Progesterone yung pampakapit na nilalagay sa pwerta? ok lang kaya na kapag nag lalagay ng ganon naka panty liner or napkin ako? nag babasa kasi panty ko kapag nalulusaw na yung gamot. Thank You po ?

2 Replies

Before bedtime ang sbe sken ng Ob q kya wla nmn ngle leak agad.. Kinabuksn lng meron pg gcng peo tuyo na..

Ok lang po. Recommended po na wag uupo or tatayo kapag naginsert, kahit mga 2 hours para di mag leak yung gamot.

5y ago

kaso sis akin kasi twice a day yung morning ko before ako aalis ng bahay papasok sa work don ko nilalagay tapos mga 2 hours siguro ganyan natutunaw na sya kaya nag wewet yung panty ko ok lang kaya yon?