14 weeks and 4 days

Magtatanong lang po if pwede ba akong gumamit ng sanitary napkin or panty liner para sa discharge ko? Sobrang lakas po kasi at palaging basa nalang yung panty ko. Sana may sumagot. Salamat!#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

Pwede po gumamit. Pero consult your ob about sa discharge. Ako dati pinapalitan yung fem wash. Nabawasan naman. Minsan ang discharge lalo kung may odor kailangan ng gamot kasi baka may infection. So consult OB 😊

3y ago

thank you po ☺️

Pwede nmn pero dalasan lng pag palit para Hindi maging breeding ground ng yeast or bacteria. btw patingin k Kung excessive Ang discharge.