Sino po taga pampanga ?

Mga momsh sino po taga pampanga na nanganak po last month o ngayon buwan na to po , mag kano po inabot ng bill nyo po ? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

15 Replies

Sa mawaque ml and aj lying in clinic 10k binayaran namin, wala dapat kmi babayaran kaso ang philhealth nd raw covered pag first or 5th pregnancy. Sabi ni midwife kung sa mabalacat district hospital magagamit ko philhealth wala babayaran, kaso nd nlng kmi lumipat para mas safe, inquire ka sa bacud or cabel maganda rin mga clinic na yun,

4y ago

🙂 welcome

Sa Arayat po, Lingap General Hospital ako nanganak nitong Oct. 3 lang. 10k inabot, normal delivery at less na philhealth. Di nga lang sila nagre-require ng swab test.

mommy, dau lang ako. sa lying in ni olivia vergara ako manganganak. kung may philhealth ka, yung room nalang babayaran mo dun. pero kung walang philhealth nsa 6k-7k

4y ago

ah sige po momsh salamat po

Taga San Fernando ako nanganak ako sa Bulaon Hospital pag may Philhealth ka wala kana babayaran. pero pag wala ka philhealth bibigyan ka nila

4y ago

mabalacat lang po ako eh

Si doc tolentino sa mexico 12k cs na yun tas ss mexico community ka manganganak.. dami lang OB banda dito ang mura at super galing

4y ago

si Doc Tolentino po OB ko. 10500 lang ang professional fee for 3 procedures - CS, ligate, cyst removal. Yung 10500 para na un sa private OB, anes and pedia. Thelen 1400 lang binayaran ko sa hospital (900 for me and 500 para sa baby dahil di pa sya covered ng philhealth). Sa community ako nanganak. Sobrang linis and sobrang higpit nila ngayong pandemic. Maraming requirements ang kailangan. Medical clearance, rapid test, barangay clearance, chest xray. Di sila basta basta nag-aacept ng patient ngayon.

Sa Akin 50K normal delivery sa sacred heart.. 3 days stay sa hospital dahil ng hintay kmi ng covid test result nmin ni bb

Ako po taga hensonVille malapit. Nanganak ako sa una hospital, wala man ako binayaran kasi nagamit ku naman philhealth ku.

4y ago

ria, uhmm yun po ang alam ko kasi narinig ko nun yung kasama ko na babae nag pa check up sinabihan sya ng obgyne kung saan daw sya nagpapacheck up dapt dun dw sya manganak. Kaya yun ang pagkakaintindi ko

Kahit my Phil health ako.. 50k parin na byaran ko kc kunti lang ang 7k lNg nbwas sa Phil health 5k sa Akin 2k ky bb

Mabalacat ako sa lying in ako nanganak, first pregnancy nd covered ng philhealth nagbayad kmi 10k.

4y ago

san po bandang lying ka mommy manganganak , ako din po eh balak ko lying nalang

Sa lubao sis kung may philhealth ka wala ka babayaran