affordable infant formula for g6pd baby

mga momsh sino po sa inyo ang katulad kong may g6pd baby?..ang recommended infant formula milk ng pedia nya is nan optipro hw 2 since mag 7months na baby ko...masyado kasing mahal ang gatas niya..di na namin siya afford..pwede po bang magsuggest kayo ng mas affordable na infant formula na pwede kay baby?..thanks po sa mga sasagot..

1 Reply

G6pd din anak qu, 6y/o na xa pero nung baby xa wla nmang binawal na gatas sa kanya, binigyan lang aqu ng list sa mga bawal sa kanyang drugs and foods...