urinary

Mga momsh sino po marunong tumingin neto ask ko lang po kung mataas po ba uti ko?

urinary
20 Replies

Ang taas po ng Pus cells mo, pus cells means nana sa ihi, need treatment po, or pde din po 2nd opinion ka po then umaga ka po patest nh ihi, mas accurate po ang test ng urinalysis pg morning.. Paano po pagkuha mo jan sa ihi mo? Kalagitnaan po ba? Kalagitnaan po ung sasalain mo sa container pg ngpacheck k po ulit ng ihi.

4y ago

Yun nga po salmat po momsh.. Sana mawala napo ito 🙏🙏

Same tau momsh, ang taas dn ng pus cells ko 25-30. Naadmit na nga ako dahil xa uti kasi hndi na daw mabilang sa sobrang taas, ung ihi ko amoy nana na. Nag urinary ulit bumaba lng ng kaunti at ito na nman ngayun tumaas na naman kahit ginawa ko na lahat 😓

4y ago

Sakin po wala naman pong amoy .. hys sana po mawala napo etong uti natin . 🙏

Pacheck nyo po sa OB ninyo baka bigyan kayo ng antibiotic. As much as possible inom din po kayo ng maraming tubig and proper perineal hygiene. Nakita ko din na positive +2 yung sa sugar. Might as well have your blood sugar checked na din.

4y ago

Pina take napo ako ng ob ko ng antibiotic 7days po then kahapon po nag paurine ako tas ganyan padin po yung result hys 😔

mommy, pag magcocollect ng urine, mid stream kunin mo.. sabi kasi yung unang labas, is most likely madumi talaga.. more water po.. and drink buko juice, yung malauhog daw po sa buko juice ang the best for uti. kaya yan mommy, laban lang!

4y ago

Ok thankyou momsh .

Ganyan din dati ang PUS ko 25-30..uminom ako ng antibiotic last urine test ko 4-8 nalang..yun nga lang tumaas naman protein ko...sa monday another test ulit..sana maging ok na result... Nakakastressed din kasi

Mommy drink yacult po. Ganun po pus ko 5-20 peru nag 1-3 na po sya now nung nag.antibiotic ako tapos 2 bots. Of yacult per day. Godbless momsh. Pray po na mawala na po iyan.

Consult po sa OB kung anong irereseta na gamot. Sa tingin ko kailangan mo mag antibiotic. Lagi ka mag tubig sis at buko.

4y ago

Pinatake napo ako ng ob ko ng antibiotic after 7days nagpaurine po ako pero ganun padin po hys always namn po ako nainom ng tubig.

Nung ako may uti din ako nag buko juice ako tsaka puro tubig lang kase ayokong mag antibiotics

Better ask your OB to read it for you. She can give you accurate answer

Yes sis need mo po ng antibiotic dyan, which will be prescribed by your OB

4y ago

Ano po ibig sabihin ng urine culture sis?