Hello mga ka mommies

Hello mga momsh sino Po ka gaya ko na preggy mag 7months preggy na poh ako next week at sobrang likot ni baby pag naka tagilid ako sa kanan.. favorite position niya.. pag naka tagilid naman. Ako sa kaliwa..nagalaw naman din sya pero Hindi tulad sa kanan na super duper hyper niya..☺️

5 Replies

same mi, actually kahit anu position apaka likot. may times na masakit sa ribs, sa singit pati sa tiyan. Hyper sa kakulitan nakaka ihi 8mos na si baby sa tiyan ko ngayun. pero nag start siya maglikot mga 5mos ramdam ko na.

30.weeks kahit anong posisyon ko super likot na ni baby, minsan masakit na ung pag galaw nya 😁

same. sis ako nmn kapag nsa kaliwa super likot po nya pero kapag asa kana medyo lang po. hehehe

31wks now and super likot na tlga kahit anong position actually😁

same po sa kanan sobrang likot Pag kaliwang side hnd masyado