Enfagrow A+ nura pro 1-3 user

Hi po mga mommies sino po dito ang lo enfagrow 1-3 ang gamit? Kamusta po poops ni lo nyo matigas po kase poops ni lo ko nasugat na po pwet nya. Ano pong marerecommend nyong gatas na pwede ipalit kaka1 lang po ni baby enfamil user siya ok naman po poops nya pero nung nagpalit kame smng pang 1-3 nahirapan na siya. Thanks po.#pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

Hello po.. enfamil user din bby ko since birth.. d na ko naka pag breastfeed.. kaka 1 lang din nya nung September 6. yung poop nya sa enfagrow A+ 1-3 malabnaw nman.. tas 2-3× siya mag poop per day.. more on water nalang din siguro c bby mu para lumambot poop nya mamsh