Ayuda For Baby

Hello mga momsh sino po dto nkatanggap ng ayuda for babies sa dswd? Kahapon kc pinapunta aq sa health center at pinag fillup ng form. Ang sabi sakin ayuda daw yun for babies. 2 copies po yun pero walang binigay sakin na copy 😅.

1 Reply

sana all mamshhh may ayudaa

4y ago

Kaso d ko naman alam kung pipiliin lng din nila or lahat ng baby mabibigyan. Sana mabigyan lahat. Kc no work no pay asawa ko. 2 days per week nlng pasok nya. Kaya tipid na tipid na tlga kame. Sayang din pang gatas din baby yun