My baby eats his poop while delivery

Hello mga momsh Sino po dto may experience na Ang baby nakakain na ng popo habang pinapanganak sya. Ganun PO KC SA baby ko nasa NICU sya ngaun need nya ng antibiotics injection. Ilang araw PO ba pag tuturok nun KC sa kanya 7 days daw parang Ang tagal na. Balak na KC nmin ni hubby kunin na sya ngaun 17 KC lockdown na kaso sa March 20pa matatapos injection nya. Bali 5 days na PO sya SA hospital. Sa mga mommies PO na may experienced ng ganito ilang araw pag cure Kay baby Kung nakapopo na saka nakakain na daw?

2 Replies

7 days talaga momsh. Si baby ko ganon din. Sabay kaming lumabas pero nagpabalik balik kami para matapos yung 7 days.

7 days po talaga pag naka antibiotic po.

3y ago

after 7 days po ba gagaling na si baby ??