Plagiocephaly

Hi mga momsh! Sino po dito yung lo nila my plagiocephaly hanggang 3 months? Sa left side niya po kasi yung flat tas parang sa bandang harap rn my prang spot na malalim pero wala nman sa kanan. And then sa back of his head prang di rn perfect na bilog merong parang bukol. Is that normal? TIA

2 Replies

Same here mommy. 3 months din lo ko. Sa right side naman ang medyo flat tapos di rin perfect bilog sa likod. I hope ma correct pa. Sabi naman sa google, 9 to 18 months bago ma fully formed anf skull.

4y ago

Welcome po mommy. God bless you din po and your family. 😇🤗

Baka sa higa nya po yan. Try nyo po palaging ibahin ang position nya. Or bilhan ng new born pillow.