Pimples

Mga momsh, sino po dito yung katulad ko na grbe din pimples ngayong preggy. Ano po ginawa nyo?

2 Replies

Ako momsh pero nung 1st trimester lang ako nagbreak out then sinubukan ko ibalik yung skin care ko ayun kumonti naman na after ilang weeks pero meron pa rin dahil na rin siguro sa stress ng pagbubuntis. Pero ngayong third trimester ko nagchange ako ng skin care at ayun tuluyan na nawala dahil siguro hiyang ko yung gamit ko. Pero kung di mo hiyang mag skincare momsh iwas ka na lang sa mga nakakastress na bagay then sapat na tulog, iwas sa pagpupuyat and plenty of water :)

5y ago

Ano po gamit niyong skin care?

hyaan,mo,lang,yan mwwla dn yan

Related Articles